Tiếng Việt  |  English  |  中文

1. Sơn lót & sơn phủ gốc Dung Môi

Nhóm NC:  Sơn cao cấp tổng hợp tiện dụng cho các hàng gỗ trang trí nội thất. Màng sơn sáng, láng và khô rất nhanh sau khi sơn, đồng thời có độ bám trên mặt gỗ cao, không tróc, không rạn nứt, chịu được nước. Sơn có thể dùng cho các lọai gỗ khác nhau.

* NC * NCHB * NCMOD * NCNA
* NCNY * NCHN        

Nhóm PU: Sơn cao cấp tổng hợp 2 thành phần tiện dụng cho đồ gỗ. Một số lọai sử dụng cho cả gỗ trong nhà và ngoài trời. Sơn có độ phủ cao, màng sơn cứng, độ bám dính trên mặt gỗ tốt, chống chịu được tia UV và thời tiết…Sơn PU phù hợp cho các lọai gỗ khác nhau

* PUBTXX * PUTXXT * PUHXXT * PUHG
* PUBTVS * PUSM2 * PUHJFD * PUVS-041110

Sơn AC: Sơn chất lượng cao tổng hợp tiện dụng cho đồ gỗ trang trí nội thất cao cấp. Màng sơn cứng, bóng láng, chống chịu tốt được nước, dung môi. Đồng thời, sơn có độ bám dính cao trên mặt gỗ, không tróc hoặc rạn nứt.

*

Sơn AC

 

 

 

 

Sơn CAXT:  Sơn cao cấp đặc biệt chuyên dùng cho đồ gỗ ngoài trời, có độ bền và độ cứng rất cao. Sản phẩm làm tăng khả năng chống chịu thời tiết và bức xạ UV

*

CAXT

 

 

 

 

2. Dầu bảo quản: Điểm nổi bật của nhóm Sản phẩm là tính năng giúp đồ gỗ chống chịu tốt với tia bức xạ UV, sự biến đổi khắc nghiệt của thời tiết và các tác nhân sinh vật nấm mốc.

* OBT01 * OBT01N * OBT02 * BT Cashew
* OBT02N * OBT FD262 * OBT LP127    

3. Stain màu ngoài trời:  Chất lượng cao tiện dụng cho đồ gỗ ngoài trời. Sản phẩm thấm sâu vào sớ gỗ làm tăng độ bền màu và bảo vệ sản phẩm dưới tác động của ánh sáng mặt trời và thời tiết bên ngoài.

*

Stain SBM

*

Stain SP3010

 

 

4.Sơn lót & sơn phủ gốc Nước: Dòng sản phẩm thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm có độ cứng cao, bền màu, chống chịu được tia bức xạ UV và sự biến đổi của thời tiết.

* EX-1902H * DC-0503H * B5-3003H * BK1-1309H
               

5. Sơn UV curing: Dòng sản phẩm kỹ thuật tiên tiến thân thiện môi trường, an toàn cho người sử dụng, rút ngắn thời gian sản xuất, giảm tiêu hao nguyên liệu và siêu bền theo yêu cầu thực tế.

*

BT-UV Coatings

*

BT-UV Floor Coatings

 

 

6. Sản phẩm phụ trợ và chất xử lý bề mặt: Tùy theo yêu cầu, mỗi sản phẩm phối hợp với quy trình kỹ thuật sẽ mang đến hiệu quả bề mặt gỗ khác nhau khi xử lý, thỏa mãn tính thẫm mỹ và chất lượng ưu việt nhất. Đối với một số lọai gỗ có nhựa, dầu tiết ra từ mặt gỗ thì chất xử lý bề mặt là giải pháp không thể thiếu.

* Wood filler *

W.P (A)(B)

* Mineral Oil * Teak Fix
* Putty * Oil Stopper * Wax    

7.Sơn dùng cho kim loại: Để hỗ trợ sơn cho các chi tiết nhỏ bằng kim lọai của đồ gỗ hoặc   sản phẩm trang trí nội thất bằng đồng, thiếc

*

Chu Keo–Xám Keo

*

Sơn PAK