Với mục tiêu mở rộng thương hiệu, hướng tới thị trường xuất khẩu ở các nước Châu Âu, vừa qua Công ty Hóa Keo Bình Thạnh đã tham gia Hội Chợ xúc tiến thương mại VIFA tại Trung Tâm Hội chợ và Triển làm Sài Gòn, quận 7, TP HCM. Đây là đợt triễn lãm hằng năm với quy mô hơn 140 doanh nghiệp, 625 gian hàng sản phẩm đồ gỗ,mỹ nghệ trong và ngoài nước. Đến với Hội chợ lần này, HKBT đã lựa chọn những dòng sơn phủ đa dạng, chất lượng nhằm giới thiệu với  Khách hàng.

Hội chợ triễn lãm Vifa 2014

Từ hướng cổng chính, chạy dọc con đường một chiều để vào tòa nhà trưng bày  là hàng loạt tấm phướn khổ lớn treo trên hàng cột quảng bá thương hiệu của các Công ty mà nổi bật là HKBT ở 5 vị trí khác nhau như đón chào quan khách. Bước vào cửa A1, rẽ phải, qua khu nội thất Thịnh Việt, gian hàng HKBT thật sự ấn tượng với những lẵng hoa nhiều màu sắc của nhà cung cấp như Nuplex, Top Solvent,..gửi đến mừng ngày khai trương. Với kiểu thiết kế cây xanh xen kẽ vài bộ bàn ghế thành phẩm, giấy dán tường họa tiết lá khiến cho Khách hàng như lạc vào khung cảnh sân vườn thoáng mát, ánh đèn neon hòa quyện càng làm tăng vẻ lung linh cho các pano gỗ. Mỗi khu vực là một sản phẩm riêng biệt bao gồm sơn nước, sơn gốc dung môi, sơn kim loại, sơn dành cho Nội thất trẻ em, dầu điều, ván sàn với hiệu ứng đa dạng thu hút khách tham quan.  Trong các loại sơn  giới thiệu, sơn nước là mặt hàng được HKBT chú trọng hàng đầu để tạo ra những sản phẩm chất lượng, độ bền tốt phù hợp cho đồ gỗ Nội thất và Ngoài trời với tiêu chí sử dụng sơn không độc tố, thân thiện với môi trường  và an toàn cho người sử dụng.

Con đường một chiều chạy dọc vào khu triển lãm

 

Gian hàng B17 HKBT ngập hoa, lung linh với ánh đèn neon

 

Sơn NC với nhiều hiệu ứng giả cố, bắn cát, cào xước..

 

Sơn PU với độ bóng cao

 

Sơn kim loại…

 

Bộ sản phẩm sử dụng sơn phủ NC

 

Dòng sản phẩm thân thiện môi trường

 

Thõa mãn mục đích tìm hiểu về sơn gỗ, Khách hàng còn rất hài lòng với sự tiếp đón của nhân viên Công ty với đồng phục vest nam lịch lãm và các cô gái thướt tha trong bộ áo dài màu xanh nước biển, gương mặt hớn hở sẵn sàng hỗ trợ tư vấn khách tham quan. Sau khi tìm hiểu, tận tay sờ vào mảng sơn với các mẫu như bắn cát, cào xước, giả cổ…từng người còn thích thú ghi lại hình ảnh của những thẻ gỗ và cung cấp thông tin cho Công ty để có thể dễ dàng trao đổi sâu hơn sau Hội chợ.  Hàng loạt khách đã đặt mẫu hứa hẹn bước đầu cho quá trình hợp tác.


Khách hàng lưu lại hình ảnh và mã thẻ để phát triển mẫu

 

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình

 

Trong không khí náo nhiệt, Gian hàng HKBT chào đón rất nhiều lượt tham quan. Phóng viên truyền hình đã có mặt ghi lại những hình ảnh về Hội chợ làm tư liệu phát trên kênh tin tức. Hơn 4 ngày triển lãm, HKBT đã thu hút hơn 500 lượt ghé thăm trao đổi của các Khách hàng trong và ngoài nước.

 

Một số hình ảnh khác tại Hội chợ:

Khách tham quan gian hàng

 

 

Hóa keo Bình Thạnh

Tin mới nhất