FPT Digital tư vấn Chuyển đổi số cho Công ty Hóa Keo Bình Thạnh

Ngày 24/5, Công ty TNHH SX-TM Hóa Keo Bình Thạnh (BT Chem) và Công ty TNHH FPT Digital (FPT Digital) chính thức khởi động Dự án Tư vấn xây dựng lộ trình chuyển đổi số.

Giám đốc BT Chem Trần Quyết Tâm và Phó Tổng giám đốc FPT Digital Lê Hùng Cường bắt tay khởi động dự án. Ảnh FPT Digital

Buổi lễ có sự tham dự của lãnh đạo, thành viên dự án, quản lý phòng ban liên quan của cả hai bên. Về phía FPT Digital có Phó Tổng Giám đốc Lê Hùng Cường, Quản trị dự án bà Nguyễn Thị Xuân Hiền và toàn bộ thành viên trong đội dự án. Về phía BT Chem có sự tham gia của Giám đốc Trần Quyết Tâm, Phó Giám đốc phụ trách Tài chính Trần Thị Thanh Thanh, Phó Giám đốc kiêm Quản trị dự án Chuyển đổi số Ngô Đức Minh cùng các quản lý khác.
Dự án được khởi động chỉ sau hơn một tháng kể từ buổi làm việc đầu tiên với FPT Digital, cho thấy quyết tâm số hóa hoạt động sản xuất kinh doanh, nâng cao năng lực quản trị, nâng cao khả năng cạnh tranh hướng tới sự phát triển bền vững của Ban lãnh đạo BT Chem.
Buổi lễ khởi động là dấu mốc quan trọng để bắt đầu giai đoạn khảo sát - giai đoạn tiền đề quan trọng quyết định thành công của những bước tiếp theo trong dự án. Ở giai đoạn này, FPT Digital sẽ khảo sát, thu thập những thông tin cần thiết cho việc phân tích và đánh giá hiện trạng về mức độ trưởng thành số hiện tại của BT Chem. Kết quả thu được là cơ sở phân tích giúp định hướng, xác định các mục tiêu trọng tâm trong việc xây dựng chiến lược chuyển đổi số tổng thể.

Tiếp đó, FPT Digital sẽ đưa ra khung chiến lược chuyển đổi số, định hướng lộ trình triển khai cũng như các sáng kiến số dựa trên nguồn lực, tiềm năng phát triển đảm bảo đem lại hiệu quả cao nhất cho chương trình chuyển đổi số của BT Chem.
Phát biểu tại lễ khởi động ông Trần Quyết Tâm cho biết: “Thông qua chuyển đổi số, chúng tôi mong muốn cải tiến cách làm việc, để những việc còn thủ công có thể từng bước được tự động hóa, đáp ứng yêu cầu của thị trường. Ban lãnh đạo công ty cũng mong muốn FPT Digital hỗ trợ xây dựng các giải pháp để thúc đẩy sự phối hợp và tương tác giữa các bộ phận liên phòng ban trong công ty.”
Bà Trần Thị Thanh Thanh, Phó Giám đốc phụ trách Tài chính nhấn mạnh vai trò của con người trong quá trình chuyển đổi số, cho biết nhiều nhân sự đã đi cùng công ty từ những ngày đầu thành lập và đã quen với cách làm cũ từ nhiều năm nay. Bà mong muốn FPT Digital giúp mỗi nhân sự ý thức được tầm quan trọng của việc chuyển đổi số và tạo động lực cho họ nỗ lực thích ứng với bối cảnh làm việc mới. 
Ông Lê Hùng Cường khẳng định đội ngũ dự án sẽ sát sao trong từng khâu làm việc, đảm bảo các giải pháp đưa ra phù hợp với nguồn lực của công ty cũng như trình độ của nhân sự và tính khả thi của dự án trong giai đoạn triển khai. 


Đội dự án FPT Digital chụp hình lưu niệm cùng Lãnh đạo BT Chem tại trụ sở công ty

Lãnh đạo hai bên tin tưởng với sự quyết tâm chuyển đổi số của BT Chem cùng kinh nghiệm thực tiễn FPT Digital đã tích lũy qua các dự án cho nhiều doanh nghiệp lớn trên nhiều lĩnh vực trọng yếu như nông nghiệp, thương mại, dầu khí, năng lượng…, chương trình Chuyển đổi số sẽ thành công tốt đẹp.
Công ty Hóa Keo Bình Thạnh thành lập năm 1991, trụ sở tại TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương. có hơn 30 năm hoạt động trong ngành sơn gỗ nội ngoại - thất, chuyên sản xuất và cung ứng sơn cao cấp phục vụ ngành Đồ Gỗ & Mỹ Nghệ cho thị trường Xuất Khẩu. Công ty sở hữu nhà máy có diện tích lên đến 20.000 m2, năng lực sản xuất trên 20.000 tấn/năm. Các sản phẩm do công ty sản xuất được thẩm định nghiêm ngặt bởi EU, Mỹ, Nhật, Hàn Quốc và đạt nhiều chứng nhận như ISO 9001:2008, ISO 14001:2004, OHSAS 18001:2007.

 

Hóa keo Bình Thạnh

Tin mới nhất