CUỘC THI CẮM HOA CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ

Thứ bảy, 09/03/2013, 06:45 GMT+7

Đối với chúng ta ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8-3 không còn xa lạ. Đó là ngày đánh dấu sự mạnh mẽ vùng lên đòi quyền lợi của những người được cho là phận liễu yếu trên toàn Thế giới và cũng là ngày truyền thống tôn vinh phụ nữ Việt nam.

Hòa trong không khí rộn rã này, BGĐ cùng BCH Công Đoàn đã tổ chức cuộc thi cắm hoa để mỗi nhân viên có cơ hội thể hiện tài năng và thẩm mỹ; đồng thời tạo không khí vui chơi giải trí dành tặng cho Chị Em Phụ Nữ. Ai nấy đều chuẩn bị những ý tưởng tốt nhất, hay nhất thể hiện vào tác phẩm của mình với gương mặt rạng rỡ đầy hy vọng.

Tham gia cuộc thi có 8 đội ở các bộ phận khác nhau gồm cả nam và nữ. Thành phần BGK có GĐ Công Ty Anh Trần Quyết Tâm, PGĐ Chị Trần Thị Thanh Thanh và PGĐ Kinh doanh Nguyễn Thị Truyên. Sau 1 giờ thi đấu, BGK đã thống nhất chọn ra 4 giải thưởng: nhất, nhì, ba và 1 giải thuyết trình hay nhất.

 Được đánh giá là giỏ hoa đẹp với nhiều ý tưởng theo chủ đề “Duyên dáng Việt Nam”  và phong cách thuyết trình xuất sắc, đội R&D đã giành được giải nhất và giải thuyết trình. Tuy nhân viên dự thi đều là nam nhưng đội Dầu Bóng đã vinh dự đoạt giải nhì và để lại nhiều cảm xúc trong lòng khán giả với “ Bữa cơm của Mẹ”. Giải 3 còn lại đã thuộc về đội QC chủ đề “ Trái tim người Mẹ”.

Tác phẩm đạt giải nhất

Tác phẩm đạt giải nhì

giải nhì cắm hoa

Tác phẩm đạt giải ba

Ban Giám Khảo

BGK chấm điểm

Thuyết trình

Đoạt giải

Các đội đoạt giải chụp hình lưu niệm cùng BGK

Ngoài việc tổ chức sân chơi này, BGĐ còn trao tặng mỗi nhân viên nữ từ 500 ngàn đến 1 triệu đồng và cánh thiệp chúc mừng . Trong khi đó BCH Công Đoàn đã chuẩn bị trái cây để mọi người vui vẻ cùng chúc nhau lễ 8-3 thật hạnh phúc.

Một số hình ảnh khác:

Đội Vật Tư với tác phẩm của mình

Đội Dầu Bóng

Đội Kỹ thuật

Đội QC

Cổ động viên chụp hình lưu niệm

Hóa keo Bình Thạnh

Tin mới nhất