THI NẤU ĂN CHÀO MỪNG QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3

Trong không khí cả nước ngập tràn hoa chào mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8-3, Công ty Hóa Keo Bình Thạnh đã tổ chức cuộc thi nấu ăn nhằm tạo điều kiện cho toàn thể nhân viên có dịp thể hiện khả năng ẩm thực của mình.

Thành phần Ban giám khảo bao gồm GĐ Công Ty Anh Trần Quyết Tâm, PGĐ Chị Trần Thị Thanh Thanh và PGĐ Kinh doanh Nguyễn Thị Truyên cùng anh Trần Thanh Sơn, trưởng đội Bảo vệ. Tham gia tranh tài có 5 đơn vị: Phòng R&D, Kế toán, QC, Kinh doanh, Vật tư và cuối cùng là Căn tin. Mỗi đội gồm 02 thành viên tham gia nấu một mâm cơm dành cho Gia đình 04 người ăn với chi phí không quá 120.000 đồng.

Trong thời điểm giá cả không ngừng tăng cao thì việc nấu một mâm cơm Gia đình với chi phí tiết kiệm mà vẫn đảm bảo được dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm và sự hấp dẫn cho cả CBCNV đòi hỏi các đội phải thật cân nhắc, lựa chọn các món ăn. Tuy nhiên, sau 60 phút trổ tài nấu nướng, các đội cũng đã hoàn thành mâm cơm với sự đa dạng về món ăn và bắt mắt về màu sắc thông qua trang trí, cắt tỉa bông hoa, cành lá từ các loại rau, củ, quả.

   Sau 60 phút làm việc căng thẳng, công tâm, kết quả Hội thi đã được Ban giám khảo công bố. Dưới đây là danh sách giải thưởng:

-          Giải nhất: Đội R&D

-          Giải nhì: Đội Vật tư

-          Đồng giải ba: Đội QC và Kế toán

-          Giảikhuyến khích: Đội Kinh doanh

 Hội thi là sân chơi bổ ích để toàn thể CBCNV trong toàn Công ty thể hiện tài năng trong nữ công gia chánh, xây dựng hạnh phúc gia đình. Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức của cán bộ CBCNV về chất lượng cuộc sống gia đình cũng như khơi dậy tính sáng tạo, đoàn kết, thân thiện của tập thể, động viên anh chị em thực hiện tốt phong trào thi đua "Giỏi việc Công ty, đảm việc nhà".

Một số hình ảnh :

Khung cảnh diễn ra cuộc thi

 

Tỉ mĩ chăm chút món ăn dự thi của mình

 

Tác phẩm hoàn thành

Đội R & D

 

Đội QC

 

Đội Kinh doanh

 

Đội Kế toán

 

Đội căn tin

 

Đội Vật tư

 

BGK xem xét cho điểm về chất lượng, hình thức....

 

....lắng nghe bài thuyết trình....

...cân nhắc khi cho điểm.

Được đánh giá là món ăn lạ, hấp dẫn, nhiều dinh dưỡng và thuyết trình thuyết phục, đội R&D đã mang giải nhất về cho mình

GIải nhì

 

Đồng giải ba hai đội

 

Hóa keo Bình Thạnh

Tin mới nhất