BỮA TIỆC CUỐI NĂM RỰC RỠ CỦA CÔNG TY HÓA KEO BÌNH THẠNH VÀ CHÀO MỪNG NĂM MỚI 2024

Cứ mỗi dịp cuối năm âm lịch, không khí náo nhiệt lại bùng phát khắp mọi nơi và không làm ngoại lệ, Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Hóa  Keo Bình Thạnh cũng đã "thả dàn" một bữa tiệc tất niên 2023 đầy ấn tượng vào ngày 03/02/2024. Đây không chỉ là một buổi lễ đơn thuần mà còn là "bữa tiệc tri ân" mà Ban lãnh đạo muốn gửi đến toàn thể nhân viên và những khách hàng thân yêu đã đồng hành cùng công ty suốt một năm qua. Đến hẹn lại lên, Ban giám đốc công ty Hóa Keo Bình Thạnh đã mở cửa chào đón các khách mời bằng nụ cười thân thiện và tay bắt mặt mừng. Đặc biệt, chương trình tất niên năm nay còn có sự xuất hiện của 2 MC "chính hiệu" từ cây nhà lá vườn, đảm bảo làm cho không khí càng thêm sôi động.

Ban Giám Đốc Công Ty Hóa Keo Bình Thạnh Chào đón các khách mời đến tham dự tất niên. 

Chương trình tất niên năm nay được dẫn dắt bởi 2 MC đến từ cây nhà lá vườn, nên rất được quan khách ủng hộ

Bữa tiệc được khởi đầu bằng màn "khui rượu sâm banh" đầy phong cách của BGĐ công ty để chào mừng năm mới.

Tiếp nối, sân khấu được thắp sáng bởi những tiết mục văn nghệ màu sắc từ chính những tài năng âm nhạc trong công ty

Không dừng lại ở đó, Phó Giám Đốc Phụ Trách Marketing cũng đã có bài phát biểu đến mọi người tổng kết về một năm đã qua đầy thách thức nhưng cũng không kém phần thành công

Và đương nhiên, không thể thiếu phần vinh danh "cực phẩm" dành cho những cán bộ - nhân viên có thâm niên từ 10 năm trở lên, với những chiếc cúp "long lanh" và phần thưởng "khủng".

Những chiếc cúp danh giá và phần thưởng bằng tiền mặt đã được ban tổ chức chuẩn bị rất chu đáo. Một vài hình ảnh trao giải vinh danh:

Điểm nhấn của buổi tối chính là "màn quay số may mắn", mang đến không ít tiếng cười sảng khoái và niềm vui bất ngờ cho các thành viên trong công ty.

Vậy là một năm nữa lại trôi qua, Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Hóa Keo Bình Thạnh đã cùng nhau trải qua một bữa tiệc tất niên đáng nhớ, khép lại năm cũ bằng những nụ cười rạng rỡ và mở ra một năm mới Giáp Thìn 2024 với bao hy vọng và kỳ vọng.

 

Hóa keo Bình Thạnh

Tin mới nhất