Chiều ngày 17/ 11/ 2012 Công Ty HKBT đã  tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn viên Công đoàn nhiệm kì 2012-2015. Mục đích của đại hội nhằm đúc kết hoạt động của Ban Chấp Hành Công Đoàn (BCH CĐ) trong thời gian qua, định hướng nhiệm vụ kỳ tới và bình chọn bầu ra BCH CĐ mới.

Đến dự đại hội có sự tham gia của  Ông Nguyễn Văn Đức- Phó Chủ Tịch LĐCĐ Thị xã Thuận An, Ông Nguyễn Lê Vân và Bà Trần Thị Thanh Hằng là chuyên viên cũng về tham dự. Về phía công ty có BGĐ Cty và hơn 120 đoàn viên Công Đoàn có mặt đầy đủ trong buổi Đại Hội này.

Sau lời mở đầu về tình hình Đoàn viên và tư cách tham dự của Ông Điêu Chính Hiến là bài  báo cáo tình hình họat động của nhiệm kỳ vừa qua của Bà Hà Thị Nam – Phó CT đại diện CĐCS của Công Ty. 

Đó là một chuỗi các họat động thiết thực mà BCH cùng với BGĐ đã triển khai như chế độ thai sản, BHXH, thăm hỏi gia đình và cá nhân Đoàn viên khi ốm đau, cưới hỏi, sanh con với số tiền lên đến gần 60 triệu đồng; tặng quà cho các CBCNV của Công ty gặp hoàn cảnh khó khăn, hưu trí, mất sức, tặng hoa  và quà sinh nhật cho Trưởng, Phó các bộ phận của Công ty, thường xuyên tổ chức khen thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong lao động. Ngoài ra BCH cũng tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí như: thi hát karaoke, thi bóng chuyền, bóng đá, nấu ăn, du lịch nước ngoài cho một số CBCNV nòng cốt….chi phí lên đến gần 150 triệu đồng.

Đồng thời, bản tự kiểm của BCH CĐ cũng được phân tích và đưa ra phương hướng mới cho nhiệm kỳ sắp tới.

Phần sôi động nhất của chương trình là phát biểu góp ý của mọi người cho tình hình họat động sắp đến của BCH cần được cải thiện và phát huy thêm thế mạnh. Đây là những ý kiến hết sức chân thành và đi sâu vào tâm tư của mọi thành viên về vấn đề sinh họat hàng ngày. Đại diện BGĐ, Bà Trần Thị Thanh Thanh đã lắng nghe, phản hồi xác đáng các yêu cầu này. Tại đại hội Bà đã đúc kết “Hi vọng BCH CĐ nhiệm kì mới này sẽ hoàn thiện hơn nữa những mặt hạn chế mà nhiệm kì truớc còn thiếu sót để  anh em đoàn viên có thể yên tâm làm việc coi đó là gia đình thứ hai mà gắn bó công tác lâu dài”.

Trước khi bầu chọn, Ông Nguyễn Văn Đức nhắc lại tiêu chí bầu chọn thành viên BCH mới để đảm bảo cho bộ máy họat động được hiệu quả. Và Ông cũng nhấn mạnh những thành quả tốt đẹp mà Công Đoàn Cơ Sở HKBT đã góp phần cho Thị xã Thuận An cũng như tán dương  về sự quan tâm của BGĐ đối với đội ngũ công nhân viên.

Đến 5h cùng ngày, Đại hội  cũng đã bầu ra BCH CĐ Công Ty nhiệm kỳ I của giai  đọan 2012-2015 gồm 05 Đồng chí với số phiếu bầu theo thứ tự từ cao xuống thấp:

1.      Quách Văn Trưởng – Xưởng viên dầu điều.

2.      Nguyễn Văn Thanh – Phó phòng  vật tư.

3.      Lương Thị Trà Giang – Phụ trách nhân sự

4.      Lương Thị Mai Hồng - Phó phòng kỹ thuật.

5.      Trần Thanh Sơn- Trưởng đội bảo vệ.

Tiếng vỗ tay vang lên của Hội trường nhất trí tán thành kết quả bầu cử, về BCH CĐ mới của đại hội cũng là lúc bế mạc nhiệm vụ của BCH cũ. Đây là một bước ngoặt quan trọng trong quá trình phát triển tổ chức của Công ty, góp phần vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa của Đất nước nói chung và thị xã Thuận An nói riêng.                                                                                           

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Anh Nguyễn Văn Thanh, Phó phòng Vật tư đọc diễn văn khai mạc

Toàn thể BGD và nhân viên Công ty

Ông Nguyễn Văn Đức- Phó Chủ Tịch, Ông Nguyễn Lê Vân và Bà Trần Thị Thanh Hằng LĐCĐ Thị xã Thuận An

Đoàn viên đóng góp ý kiến cho Công đoàn nhiệm kỳ mới

Bỏ phiếu bầu

Kiểm phiếu phòng kín

Toàn thể BCH CĐ mới nhiệm kỳ I giai đọan 2012 – 2015

(Tin nội bộ - tháng 11/ 2012

Hóa keo Bình Thạnh

Tin mới nhất