Công ty Hóa Keo Bình Thạnh – Chú trọng chăm lo đời sống của toàn thể nhân viên

Ngày nay không chỉ thực hiện tốt chính sách, pháp luật của Nhà Nước, nhiều lãnh đạo doanh nghiệp đã không ngừng nỗ lực xây dựng, cung cấp môi trường làm việc, nhằm chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động. Công ty Hóa Keo Bình Thạnh không ngoại lệ, ngoài mang đến những phần quà vào các dịp lễ Tết thì mỗi ngày nhân viên luôn được chăm sóc về mặt tinh thần lẫn vật chất.

Khung cảnh nhiều cây xanh tại công ty Hóa Keo Hòa Bình

 

Nhân viên có bữa ăn trưa chất lượng

 

Công ty Hóa Keo Hòa Bình chăm lo đến đời sống nhân viên

Bữa ăn có thực đơn luôn thay đổi mỗi ngày

Các anh nhân viên rèn luyện thể thao tại sân ở công ty

Khi làm tại Công ty Hóa Keo Bình Thạnh, mỗi nhân viên sẽ được một xuất ăn trưa tại nhà ăn của nhân viên. Đặc biệt hơn, điều làm mọi người luôn cảm thấy vui vẻ khi làm chính là bữa trưa luôn được thay đổi thực đơn mỗi ngày, các bữa ăn luôn đầy đủ, bao gồm đồ mặn, rau, canh..

Xung quanh công ty trồng rất nhiều cây xanh tỏa bóng mát, làm đẹp cho cảnh quan khiến tinh thần của mọi người làm việc cảm thấy thoải mái, gạc bỏ hết những áp lực xung quanh. Thích hơn thế nữa là giờ nghỉ trưa các anh nhân viên có thể nằm võng dưới bóng cây xanh mướt để ngủ. Hoặc tụ tập lại tham gia những hoạt động vui chơi thể thao: bóng đá, bóng chuyền, đá cầu…

Nhờ quan tâm và chăm sóc đến đời sống, tinh thần của các anh chị em nhân viên mà công ty ngày một phát triển mạnh mẽ. Hứa hẹn trong tương lai Công ty Hóa Keo Bình Thạnh ngày càng vững mạnh, trở thành nơi cung cấp sản phẩm sơn gỗ số một trong và ngoài nước.

Hóa keo Bình Thạnh

Tin mới nhất