Thứ ba, 22/04/2014, 01:40 GMT+7

Trải qua thời gian tập trung cao độ vào công việc, vừa qua Ban Lãnh Đạo công ty Hóa Keo Bình Thạnh cùng sự phối hợp BCH Công đoàn đã tổ chức chuyến du lịch 2 ngày 1 đêm để toàn thể nhân viên được nghỉ ngơi, giao lưu cùng nhau. Điểm đến là vùng biển Mũi Né Phan Thiết, đây là nơi lý tưởng để toàn thể CB-CNV được thư giãn, ngâm mình trong làn nước mát .

Chưa đến 5h sáng, mọi người đã tập trung đông đủ tại Công ty với tâm trạng đầy phấn khởi. Sau khi hướng dẫn viên kiểm tra đầy đủ danh sách từng đoàn, những chiếc xe chất lượng cao của Công Ty du lịch Lửa Việt đã bắt đầu lăn bánh khởi hành chuyến tham quan. Sự hài hước và cách hướng dẫn chuyên nghiệp của hướng dẫn viên đã xua đi cảm giác mệt mỏi cho mọi người  vì phải trải qua những chặng đường dài.

10h, cả đoàn cùng dừng chân tại núi Tà cú để bắt đầu chuyến chinh phục, tham quan ngôi chùa Linh Sơn Trường Thọ nằm trên cao, tận mắt chiêm ngưỡng  tượng Phật Thích ca nhập Niết bàn đã từng được công nhận là tượng dài nhất Châu Á. Đây là ngôi chùa nổi tiếng linh thiêng, từng người trang nghiêm hành lễ để cầu bình an cho Gia đình, cầu duyên hay mong muốn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Không thể cưỡng lại khung cảnh nơi đây, ai nấy thích thú ghi lại cho mình những tấm ảnh thật đẹp bên chiếc cầu treo hay dưới những tán hoa bò cạp vàng rực rỡ.

Sau khi ăn trưa, đoàn đến resort Peace của Mũi Né cũng là lúc 3h chiều. Mọi người được nhận phòng nghỉ ngơi để chuẩn bị những trò chơi dân gian vui nhộn. Người thì tranh thủ ngả lưng để dưỡng sức, người lại thích thú ra biển để vẫy vùng bơi lội. Lại có nhóm khác xuống hồ bơi tại resort để tắm cho sảng khoái tinh thần sau chặng đường dài. Đến 17h tất cả đều tập trung đông đủ bên bờ biển để chuẩn bị tham gia trò chơi tập thể. Với yêu cầu của trướng đội về phần thi nhảu điệu sexy lady, ai nấy đều được một phen cười nghiêng ngả khi lần lượt từng đội trổ tài. Ơ phần thi này, xe số 3 được đánh giá là đội sexy nhất, nhảy đẹp nhất chinh phục tất cả mọi người.

Với trò đầu rồng mình rồng, đội chơi gồm 7 nam 3 nữ ôm eo nhau và  bằng cách nào đó đầu rồng đội này phải làm nổ 2 chiếc bong bóng ở đuôi rồng đội khác. Đội nào cũng nằm trong tư thế tấn công và phòng vệ, có những lúc đuôi rồng phải tiến thật nhanh theo phần đầu và gặp những phản công của đội bạn, rồng bị đứt ra và thành viên tham gia té lăn trên cát, ai nấy bị một phen cười ra nước mắt, với sự đoàn kết và nổ lực hết mình,  kết quả chiến thắng phần chơi này đã thuộc về đội xe 3.

Bên cạnh đó còn nhiều trò chơi thú vị khác như đắp tượng cát nàng tiên cá, cầu thần lửa, kết nhóm …cũng không kém phần vui nhộn.

Qua ngày thứ 2, đoàn đến tham quan đồi cát bay, sau đó  ăn sáng buffet và tự do tắm biển thỏa thích tại resort để chuẩn bị trả phòng về lại Công ty. Xe tham quan đã dừng những đại điểm mua sắm để mọi người cùng lựa chọn những đặc sản nơi đây làm quà cho người thân, bạn bè.

Kết thúc chuyến tham quan, xe về đến Công ty vào lúc hơn 6h chiều. Sau chuyến đi này, mọi người được xích lại gần nhau, các bộ phận được gặp gỡ giao lưu với nhau nhiều hơn, thắt chặt tình đoàn kết và cùng giúp nhau góp phần xây dựng Công ty ngày càng phát triển.

 

 

Một số hình ảnh:

Chinh phục ngôi chùa Linh Sơn Trường Thọ trên núi Tà Cú

 

Cùng lưu lại những bức ảnh dưới tán hoa vàng

 

Khu vực chuẩn bị lên cáp treo

 

Ngắm khung cảnh từ trên cao

 

Cầu bình an cho Gia đình, người thân

 

Chiêm ngưỡng tượng Phật từng được công nhận dài nhất Châu Á

Vui nhộn với những màn trình diễn điệu nhảy sexy lady

 

 

Nối thành đường thẳng dài nhất

 

Chuẩn bị nghi thức cầu thần lửa bên bờ biển


Chị Thanh, Phó Giám Đốc Công Ty khơi bùng lửa trại

 

Trò chơi kết nhóm

 

Ăn sáng buffet tại resort

Toàn thế công ty Hóa Keo Bình Thạnh trước giờ lên xe về lại điểm xuất phát

Hóa keo Bình Thạnh

Tin mới nhất